รับทำ Jig Fixture

ประวัติบริษัท

บริษัท อินเตอร์ จิ๊ก จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2556 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยทีมงานที่มีประสบการณ์มาแล้วกว่า 10 ปี รวมตัวกันเปิดบริษัทที่ให้บริการด้านการออกแบบและผลิตชิ้นส่วน-อุปกรณ์ของเครื่องจักร ชิ้นส่วนสั่งทำพิเศษ (Special part) และอุปกรณ์จับยึดประกอบชิ้นงาน (Jig & Fixture) ในโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยความพยายามที่จะปรับปรุงและพัฒนาการออกแบบชิ้นงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตามความต้องการของลูกค้า ต่อมาพัฒนาขยายงานมาถึงการออกแบบและผลิตเครื่องจักรที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมติดตั้งและบำรุงดูแลแบบครบวงจร

ลูกค้าหลักของเรา

Hitachi Metals (Thailand) Co., Ltd.


บริการของเรา

เรารับออกแบบและผลิต พร้อมติดตั้งงานให้คุณถึงที่โรงงาน ตั้งแต่งานพาร์ท (Part) อุปกรณ์จับยึดชิ้นงาน (Jig & Fixture) สร้างเครื่องจักร (Machine) และระบบลำเลียงงาน (Chute/Conveyor) ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบไลน์การผลิตใหม่ หรือปรับปรุงงานเดิม (Modify)
สนใจร่วมงานกับเราอย่ารอช้า!! โทรมาสอบถาม พูดคุย หรือปรึกษากับ Design Engineer ของเราก่อนได้ ที่เบอร์โทร 080-1026967 หรือ 033-640169

1. งานออกแบบ (Design)

เรามีวิศวกรออกแบบมืออาชีพ และทีมนักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีความรู้และประสบการณ์ สามารถรองรับออกแบบงานให้ได้ตามความต้องการของคุณ และพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง โดยใช้โปรแกรม SolidWorks เป็นหลัก ซึ่งเราส่งนักออกแบบเข้ารับการอบรมเพื่อเพิ่มพูนความรู้อย่างสม่ำเสมอ

2. งานผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร (Part)

รับผลิตชิ้นงานตามแบบที่เราออกแบบให้ และตามแบบของลูกค้า ด้วยทีมงานช่างเทคนิคมากฝีมือของเรา ไม่ว่าจะเป็นงานกลึงงานมิลลิ่ง งานเจียรไน งานเชื่อม ทั้งงานโลหะและพลาสติกต่างๆ เราผลิตงานทุกขั้นตอนด้วยความใส่ใจ และมีการตรวจสอบคุณภาพ (QC) งานทุกชิ้น ก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

3. งานผลิตเครื่องจักร (Machine)

เราสร้างเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งเครื่องแบบอัตโนมัติ (Auto M/C) เครื่องกึ่งอัตโนมัติ (Semi-Auto M/C) Jig & Fixture ที่ใช้ผลิตงานในโรงงานอุตสาหกรรม และระบบลำเลียงงาน Pallet/Part (Chute & Conveyor) ด้วยระบบการทำงานทั้งแบบใช้ Mechanic อย่างเดียว หรือมีระบบลมและไฟฟ้าในการทำงานก็ได้ สร้างเสร็จแล้วเรานำเข้าไปติดตั้งในโรงงานให้กับคุณพร้อมใช้งาน มากไปกว่านั้น เรายังมีบริการหลังการขาย ด้วยทีม Maintenance รับดูแลและให้คำปรึกษาด้านการใช้งานเครื่อง โดยไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน

อุปกรณ์จับยึดชิ้นงาน jig & fixture

การออกแบบ jig fixture, รับออกแบบ jig fixture, jig fixture ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา

บริษัทรับทำ jig